BÀI HAY

5 mẹo để kiểm soát cảm giác thèm đường

Cách trang trí địa điểm tiệc cưới của bạn

Quyết định cách trang trí địa điểm tổ chức đám cưới của bạn có thể khó khăn và dễ dàng mang theo những ý tưởng và chi tiêu!

SaveĐể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút và cố gắng giải quyết trên một chủ đề đám cưới, hoặc về loại đám cưới bạn muốn có. Nếu bạn muốn có một bầu không khí vui vẻ và thoải mái, hãy để trang trí và chi tiết phản ánh điều này.

Nghe có vẻ rõ ràng, nhưng các loại địa điểm khác nhau phù hợp với các loại trang trí khác nhau, vì vậy tôi khuyên bạn nên làm việc thay vì chống lại địa điểm của bạn để có cái nhìn hoàn hảo và xem xét điều này khi bạn đang tìm kiếm địa điểm.
Cách trang trí địa điểm tiệc cưới của bạn
Ví dụ, nếu bạn muốn một đám cưới phong cách và sang trọng với một cái nhìn hiện đại, không đặt một địa điểm chuồng thập phân trong nước. Dưới đây là một số ý tưởng để bạn bắt đầu:

Khách sạn City
Đối với một đám cưới sang trọng trong thành phố, bạn không thể đánh bại một chủ đề thanh lịch với một bảng màu trắng đơn giản, bạc và có thể một chút màu đen để thêm một liên lạc của sự quyến rũ. Trang trí phù hợp có thể bao gồm nến, kính martini cao, tinh thể phân tán và nhiều chi tiết lấp lánh, từ trang phục và giày đến bánh và bảng của bạn.

Marquee / barn
Cơ hội hoàn hảo để đi tất cả Kirstie Allsopp và sáng tạo! Bunting là một công ty được yêu thích để trang trí Marquees và nhà kho, vì nó có liên quan đến chi phí hiệu quả và đơn giản để làm ở nhà. Càng mộc mạc càng tốt với các loại địa điểm, do đó, có được lục lọi thông qua các cửa hàng từ thiện cho đồ sành sứ cổ điển, lọ mứt, vải, và tất cả các cách của những thứ đáng yêu.

Ngoài trời
Nếu bạn chọn giữ lễ tân ở ngoài trời (nếu thời tiết cho phép!), Bạn có thể sáng tạo theo ý muốn. Bạn có thể chọn cho một chủ đề mộc mạc như đã đề cập ở trên, với trà cao trên bãi cỏ với kiện cỏ khô và chăn dã ngoại cho chỗ ngồi. Hang tealights và lồng chim từ cây và thiết lập trò chơi truyền thống như một croquet và rounders. Lantern trang trí đám cưới cũng là lý tưởng để trang trí một không gian ngoài trời và sẽ cung cấp ánh sáng như buổi tối rút ra trong. Cho một ngày mùa hè nóng hoặc đám cưới ở nước ngoài bạn có thể lựa chọn không cho màu sắc tươi sáng, quá. Bất cứ điều gì bạn làm nó cần phải được vui vẻ!

Castle / Country House
Địa điểm tổ chức tiệc cưới lâu đài là nơi lý tưởng để biến ước mơ thời thơ ấu của bạn thành công chúa thành hiện thực. Màu hồng, ngà voi và vàng là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho điều này, nhưng điều quan trọng là phải làm việc với các vật phẩm đã có trong địa điểm. Trong rất nhiều nhà đất nước cũ có thể có rất nhiều bức tranh cũ trên tường ví dụ, do đó, nó là tốt nhất để giữ cho mọi thứ đơn giản. Một sơ đồ ngà voi đơn giản là vô tận và sẽ hoạt động với mọi phông nền.

Trang trí tiệc cưới - https://www.facebook.com/trangtridamcuoihoi/

Nhận xét