BÀI HAY

5 mẹo để kiểm soát cảm giác thèm đường

7 Khuyến nghị Chăm sóc Bàn tay Lão hóa

Áp dụng kem thông qua massage, cũng như sử dụng kem chống nắng, là cơ bản để chăm sóc cho bàn tay của bạn khi họ già đi và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm.
Bàn tay của bạn nên được coi là một trong những phần chính của cơ thể của bạn khi nói đến chăm sóc. Điều quan trọng là phải liên tục chăm sóc bàn tay lão hóa của bạn. Bằng cách này,  da và khớp của bạn trong tay bạn cũng cảm thấy ảnh hưởng của lão hóa  và các hoạt động thường xuyên nhất định.

Trong thực tế, có rất nhiều cách để chăm sóc sức khỏe của bàn tay của bạn. Phương pháp điều trị thẩm mỹ rất hiệu quả và khác nhau về giá cả và kỹ thuật ứng dụng.
7 Khuyến nghị Chăm sóc Bàn tay Lão hóa
Hôm nay, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn danh sách một số phương pháp điều trị đáng kinh ngạc mà ngành công nghiệp mỹ phẩm cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số thủ thuật hoặc thói quen mà bạn có thể đưa vào thói quen hàng ngày của mình. Bằng cách này, bạn có thể trì hoãn lão hóa trong tay một chút.

Điều trị thẩm mỹ cho tay lão hóa

Một lựa chọn tốt là luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ da liễu hoặc một chuyên gia về việc chăm sóc bàn tay của bạn. Thông qua một loạt các xét nghiệm y tế, bạn có thể xác định điều trị nào là tốt nhất cho bạn, tùy thuộc vào loại da và sức khỏe của bạn.

Mesotherapy

Điều trị này thường được áp dụng cho bàn tay bị khô, có dòng biểu hiện rất được xác định và yêu cầu đủ hydrat hóa. Những người bị bệnh khớp là những người thường cần loại điều trị này.
  • Nó bao gồm việc áp dụng các loại thuốc vi lượng đồng căn với  các hợp chất hóa học và các vitamin phức hợp giúp tái tạo các mô trong da của bạn  và làm ẩm sâu nó.
  • Bằng cách này, nó kích thích sản xuất collagen để làn da của bạn trông sáng hơn và phục hồi độ đàn hồi của nó.
Mặt nạ hóa học

Quá trình này tẩy tế bào chết bàn tay của bạn thông qua việc áp dụng một điều trị y tế với hóa chất chuyên biệt.

Peels lý tưởng cho bàn tay có đốm và nếp nhăn . Với thời gian, làn da của bạn sẽ có được hiệu ứng mượt mà và trẻ trung của nó trở lại và bạn sẽ nhận thấy rằng trong kết quả.

Chất độn y tế

Trong trường hợp này, việc điều trị được đặc biệt chỉ định cho bàn tay đã bị mất mật độ đáng kể. Do đó, nó làm cho chúng gần như trong suốt, làm cho tĩnh mạch của bạn trông dày hơn.
  • Nó được áp dụng dưới gây tê tại chỗ hoặc cục bộ, sau đó thông qua cấy axit polylactic hoặc axit hyaluronic . 
  • Các kết quả bạn có thể đạt được là đáng kinh ngạc vì làn da của bạn phục hồi mật độ đáng kể.

Các khuyến nghị khác để trẻ hóa bàn tay của bạn

Các khuyến nghị sau đây là những thói quen tốt mà bạn nên có trong thói quen hàng ngày của bạn để duy trì sức khỏe tay tốt. Chúng khá đơn giản và chỉ đòi hỏi một chút cam kết về phía bạn.

Dịch vụ mát-xa trước khi đi ngủ

Trong khi bạn đang ngủ, cơ thể của bạn thông qua một trạng thái thư giãn, nơi các tế bào của bạn tái sinh và hấp thu chất dinh dưỡng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm một số dịch vụ mát xa với các loại kem có chứa dầu tự nhiên hoặc trà để bạn hấp thụ chúng tốt.
  • Mát xa tay bằng các chuyển động tròn nhẹ nhàng.
Bảo vệ bàn tay của bạn

Nhiệt độ môi trường của bạn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trạng thái bàn tay của bạn nhiều nhất. Được sử dụng để bảo vệ bàn tay của bạn trong nhiệt với chất giữ ẩm như cách bạn bảo vệ chúng khỏi cảm lạnh. Mặc kem chống nắng trước khi đi ra ngoài và phơi mình với tia mặt trời là rất quan trọng.

Sử dụng xà phòng tốt và không rửa tay quá nhiều

Đây là một hoạt động mà bạn làm mỗi ngày. Sử dụng xà phòng thích nghi với tình trạng da của bạn là chìa khóa.

Điều quan trọng là bạn  sử dụng những thứ có thành phần tự nhiên,  như dầu hoa, lô hội, mật ong, bơ hạt mỡ hoặc bột yến mạch, trong số những thứ khác.

Cuối cùng, mặc dù duy trì vệ sinh của bạn là rất quan trọng, tránh rửa tay quá nhiều là điều quan trọng. Cũng giống như những thay đổi trong thời tiết, rửa tay dư thừa cũng có thể làm suy yếu da trên bàn tay của bạn và làm cho nó ít mịn hơn.

Nhận xét